คลิ๊กที่นี่อ่านเพิ่ม : สบู่แครอทคอลลาเจนหน้าใส (80กรัม)
รายละเอียด : สบู่แครอทคอลลาเจนหน้าใส (80กรัม)

ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ บนใบหน้า

สบู่แครอทคอลลาเจนหน้าใส เป็นสบู่แครอทก้อนสีส้มสีเหลี่ยม สูตรเข้มข้นพิเศษ เป็นสบู่ทำมือเป็นสูตรเก่าแก่ ที่บอกต่อมายังรุ่นลูกรุ่นหลาน ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน ไม่ใช่สบู่โรงงาน สบู่แครอทคอลลาเจนหน้าใสได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานหลายปี ซึ่งผู้ผลิตเป็นชาวฟิลิปปินส์ ที่ตัดสินใจมาเปิดธุรกิจทำสบู่หน้าขาวในเมืองไทย และนับว่าเป็นสบู่ที่ได้รับความนิยมมาก ขายดี ราคาไม่แพง ทั้งคนที่มีปัญหาหน้าดำ หน้าไม่ขาวเนียน และผู้ที่มีปัญหาหน้าเป็นสิว ช่วยรักษาสิว หน้ามัน สิวเกิดจากหน้ามัน

สบู่แครอทก้อนสีส้ม มีส่วนผสมของแครอทและมะละกอสุก มีกลิ่นและสีที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มวิตามินซี และ คอลลาเจน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และผิวมัน ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้ ขายดี ใช้แล้วไม่แพ้ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวร่างกาย ใช้แล้วหน้าขาวดี ใช้คู่กับครีมหมอจุฬาได้ผลดีมาก ช่วยเรื่องหน้าขาว รักษาสิวเสี้ยน

สบู่แครอทนาโน 1 ก้อน มีน้ำหนัก ระหว่าง 76-80 กรัม ทุกก้อนจะมีน้ำหนักต่างกันเล็กน้อย เนื่องจากสบู่ของเราเป็นสบู่ทำมือ ไม่ใช่สบู่โรงงานความคลาดเคลื่อนจึงมีนิดหน่อย แต่คุณภาพสินค้าในส่วนอื่นๆ มีมาตรฐานเหมือนกันหมด ปริมาณสารสกัดหรือวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต มีการวัดตวงเท่าๆกันทุกครั้ง แต่การตัดเป็นก้อนๆ อาจมีความคลาดเคลื่อนบ้างเล็กน้อย

ราคาปกติ : 0.00
ราคาขาย : 50.00